ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
sl-1 sl-2

Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง

Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง
Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่อง
รหัสสินค้า: dsa-0067
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 1,950.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 1,950.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

Nathary เมล็ดเชีย อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2 กล่องคุณสมบัติ

Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า " Salvia Hispanica "
หากย้อนอดีตกลับไปจะพบว่า Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ถูกปลูกท่ามกลางหุบเขาของเม็กซิโก และเป็นอาหารที่คนแถบประเทศเม็กซิโกและโบลิเวียทานกันมานานกว่า 5,000 ปี โดยชาวอินเดียนแดงและชาวแอซเท็ก (Aztecs) พวกเขาได้นำ Chia Seeds (เมล็ดเชีย)
มาใช้เป็นอาหาร โดยผสมกับข้าวโพด, ถั่ว, ผักโขม และยังใช้เป็นยารักษาโรค นอกจากนี้ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ยังใช้สำหรับบูชาพระเจ้าในงานพิธีต่างๆ รวมถึงยังใช้แทนเงินในการแลกเปลี่ยนสิ่งของอีกด้วย จากประวัติศาสตร์กล่าวไว้ว่า เมื่อใดก็ตามที่ชาวแอซเท็ก (Aztecs) ออกรบเพื่อพิชิตดินแดนใหม่ ซึ่งจะต้องใช้พลังงานในการเดินทาง และทำสงคราม นักรบแต่ละคนจะต้องมี Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ติดตัวไปด้วย เพราะจะทำให้นักรบ แข็งแรงมีกำลังในการรบและประโยชน์ของมันยังช่วยซ่อมแซมร่างกายในเวลาที่บาด เจ็บ

เสริมความแข็งแกร่งให้นักกีฬา
ต่อมาในปัจจุบัน Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ ในกลุ่มคนรักสุขภาพ และในกลุ่มนักกีฬา โดยเฉพาะนักวิ่งเพราะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เพียงแค่หยิบมือเดียว จะให้พลังงานที่สูงมาก ทำให้ร่างกายและกระดูกแข็งแรง อีกทั้งยังไม่มีไขมันสะสม ซึ่งส่งผลต่อความเร็วในความวิ่งโดยตรง และ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เริ่มได้รับนิยมในประเทศไทยไม่นานมากนัก

แข็งแรงด้วยธรรมชาติ
จะเห็นได้ว่า Chia Seeds (เมล็ดเชีย) นั้นส่งเสริมให้สุขภาพแข็งแรงโดยธรรมชาติ ซึ่งตอบโจทย์ กับแนวความคิดของเนธารี่ เราจึงคัดสรรและนำเข้า Chia Seeds จากประเทศต้นกำเนิด พร้อมเลือกเฉพาะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เกรดพรีเมี่ยม สะอาด สดใหม่ และอุดมด้วยคุณประโยชน์ มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จากเนธารี่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ที่ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งดีๆ จากเราที่มอบให้คุณด้วยใจ
Nathary---2--L90493871
10 คุณประโยชน์
1. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เป็นเมล็ดพืชที่มีน้ำมัน Omega-3 (โอเมก้าสาม) สูงมากกว่าปลาแซลมอนและพืชชนิดอื่นถึง 8 เท่า ซึ่งเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ บำรุงสมองและจอประสาทตา , ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด , ลดไขมันในเลือดชนิดไตรกลีเซอร์ไรด์ ( Triglyceride ) และลดความรุนแรงของโรคปวดข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)
2. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มี Calcium (แคลเซียม) มากกว่านมสดหนึ่งแก้วถึง 6 เท่า ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง ลดการเสื่อมของกระดูกในผู้สูงอายุ
3. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จะมี Boron (โบรอน) ที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระดูกได้ดีขึ้น และเสริมสร้างเข้าไปพร้อมกับการสร้างกระดูกใหม่อยู่ตลอดเวลาที่รับประทาน เป็นประจำ สม่ำเสมอ
4. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มี Fiber (ไฟเบอร์) ที่สูงมาก ซึ่งเป็นกากใยอาหารที่สำคัญต่อการขับถ่าย สำหรับผู้ที่ท้องผูกหรือมีปัญหาระบบขับถ่าย ไฟเบอร์จากเมล็ดเชียถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก
5. สำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ควรผสม Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ในน้ำเปล่า แช่ให้เมล็ดพองตัวเต็มที่ ดื่มระหว่างมื้ออาหารของทุกมื้อ เหตุเพราะเมล็ดเชียจะมี Mucilage (มูซิลเลจ) สูงมาก กากใยชนิดนี้ทำหน้าที่เป็นตัวชลอในกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งดีมากกับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
6. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มี Protein (โปรตีน) สูง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและซ่อมเเซมส่วนที่สึกหรอ โดยสารอาหารจะผ่านเข้าไปตามระบบไหลเวียนโลหิตแล้วไปสู่อวัยวะต่างๆ ซึ่งเหมาะกับทุกเพศทุกวัย
7. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จะมีการดูดซับน้ำได้สูง ซึ่งจะอุ้มน้ำไว้ เมื่อเราทานเข้าไป ร่างกายจะไม่ขาดน้ำ ให้ความสดชื่นที่ยาวนานขึ้น เหตุเพราะเมล็ดเชียช่วยให้น้ำอยู่ในระบบทางเดินอาหารนานขึ้น ผ่านกระบวนการย่อยอย่างช้าๆ จึงนำน้ำไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้ประโยชน์สูงสุด
8. ผู้ที่มีปัญหา กรด แก๊สในกระเพาะสูง ซึ่งจะนำท่านไปสู่อาการอาหารไม่ย่อยและกรดไหลย้อน หากทาน Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เป็นประจำ จะช่วยลดปัญหานี้ได้
9 สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความอ้วน Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ในการควบคุมน้ำหนักของคุณ เหตุเพราะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จะมีการดูดซึมน้ำและผลิตเจลในปริมาณมากออกมา ซึ่งทำให้คุณอิ่มนานขึ้น อีกทั้ง Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มีปริมาณพลังงาน โปรตีน สารอาหารต่างๆที่สูงมาก ดังนั้นนอกจากอิ่มนานแล้ว คุณยังได้รับสารอาหารที่ดีอีกด้วย แนะนำให้ผสมเมล็ดเชียกับน้ำเปล่า ดื่มระหว่างวันเพื่อควบคุมน้ำหนัก และออกกำลังกายเพิ่มเติมเพื่อเร่งการเผาผลาญ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีสุขภาพและรูปร่างที่ดี
10. ชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของผิวพรรณ ในปัจจุบันได้มีการนำไปสกัดผสมในเครื่องสำอางบำรุงผิว เหตุเพราะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) นั้นมีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนื่องจากเจลของเมล็ดและน้ำมันโอเมก้าสามนั้นจะทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่ แห้งกร้านทำให้ดูอ่อนกว่าวัยเช่นเดียวกับการรับประทานเป็นประจำ

Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871Chia Seeds,เมล็ดเชีย,เมล็ดเจีย,chia seed,nathary,chia seeds by nathary,chia seed by nathary,Chia Seeds,เมล็ดเชีย,เมล็ดเจีย,chia seed,nathary,chia seeds by nathary,chia seed by nathary,Chia Seeds,เมล็ดเชีย,เมล็ดเจีย,chia seed,nathary,chia seeds by nathary,chia seed by nathary,Chia Seeds,เมล็ดเชีย,เมล็ดเจีย,chia seed,nathary,chia seeds by nathary,chia seed by nathary,Chia Seeds,เมล็ดเชีย,เมล็ดเจีย,chia seed,nathary,chia seeds by nathary,chia seed by nathary,Chia Seeds,เมล็ดเชีย,เมล็ดเจีย,chia seed,nathary,chia seeds by nathary,chia seed by nathary,

เลขที่ อย. 12-2-03557-2-0001

Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871Nathary---2--L90493871

 

  • เมล็ดพืชที่มีน้ำมัน Omega-3
  • มี Calcium (แคลเซียม) มากกว่านมสดหนึ่งแก้วถึง 6 เท่า
  • มี Fiber (ไฟเบอร์) ที่สูงมาก
  • มี Protein (โปรตีน) สูง

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ระบบโดย OpenCart
Dsa168.com © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004