ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
sl-1 sl-2

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล คาร์นี่ ราสพ์เบอรี่ จุยซ์ พลัส (ตรา บี.เอ.)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล คาร์นี่ ราสพ์เบอรี่ จุยซ์ พลัส (ตรา บี.เอ.)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล คาร์นี่ ราสพ์เบอรี่ จุยซ์ พลัส (ตรา บี.เอ.) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล คาร์นี่ ราสพ์เบอรี่ จุยซ์ พลัส (ตรา บี.เอ.) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล คาร์นี่ ราสพ์เบอรี่ จุยซ์ พลัส (ตรา บี.เอ.)
รหัสสินค้า: dsa-0080
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 999.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 999.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล คาร์นี่ ราสพ์เบอรี่ จุยซ์ พลัส (ตรา บี.เอ.) เลขที่ อ.ย. 12-1-05150-1-0307

บรรจุ 10 ซองๆละ 15 กรัม ประกอบไปด้วย

Inulin อินนูลิน

อินนูลิน เป็นเส้นใยอาหาร ที่ไม่ให้พลังงาน มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (prebiotic) คือเป็นอาหารของแบคทีเรียกลุ่มโปรไบโอติก (probiotic) ซึ่งอยู่ในลำไส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายติดเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อโรค เช่น ท้องเสีย แก้ท้องผูก ช่วยสร้างวิตามิน เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม และเพีมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และอินูลินเป็นเส้นใยอาหาร (dietary fiber) ที่ไม่ให้แคลอรี มีผลช่วยลดการดูดซึมน้ำตาล และลดระดับคอเรสเตอรอล เพิ่มปริมาณ HDL (ไขมันที่ดีสำหรับหลอดเลือดแดงเพราะจะป้องกันไม่ให้ไขมันที่ไม่ดี คือ โคเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์ และ LDL ไปพอกสะสมในหลอดเลือดแดง ถ้ามีระดับ HDL ในเลือดต่ำ ก็จะเพิ่มโอกาส เพิ่มปัจจัยเสี่ยงในการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง เช่น โรคหลอดเลือดสมองหรือ หลอดเลือดหัวใจตีบ เป็นต้น) และลดปริมาณ LDL (เป็นไขมันที่ทำให้เกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง) จึงมีการนำมาใช้กับอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน และเป็นอาหารลดความอ้วนได้

อินนูลิน ยังช่วยให้อิ่ม ช่วยระบบขับถ่าย ช่วยดูดซับและขับสารพิษ ทำให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันมะเร็งลำไส้ ลดอาการท้องผูก

L-Carnitine Fumarate

L-Carnitineช่วยในการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น และช่วยในการนำอ๊อกซิเจนไปสู่กล้ามเนื้อหัวใจได้ดี ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่นิยมการออกกำลังกายแอลคาร์นิทีนช่วยป้องกันโรคหัวใจโดยมีผลทำให้สุขภาพโดยรวมของหัวใจดีขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลว

คุณสมบัติของแอล-คาร์นิทีนนอกจากจะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้กับนักกีฬาและบำรุงหัวใจและหลอดเลือดในร่างกายแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักและรักษาโรคอ้วนช่วยให้น้ำหนักลดลง หุ่นกระชับขึ้น ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ไขมันสะสมในร่างกายจึงลดลง และยังช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังเพิ่มขึ้น มีความทนทานมากขึ้น ช่วยให้การทำงานของตับดีขึ้น และทำให้แก่ช้าลงช่วยทำให้เซลล์มีอายุยืนนานขึ้น

L-Phenylalanine

แอล- ฟินิลอะลานิน เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนในร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มนานขึ้น ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมองทำให้ความสามารถในการจดจำดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า เมื่อทานก่อนอาหารประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงจะช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น

Psyllium Husk Powder

ไซเลียม ฮัสค์ เป็นไฟเบอร์ชนิดที่ละลายน้ำได้ เมื่อผสมกับน้ำ จะพองตัวเป็นลักษณะคล้ายเจล เมื่อรับประทานแล้วจะทำให้อิ่ม ช่วยลดไขมันในเลือด และเบาหวานได้ดี ลดความเสี่ยงเส้นเลือดตีบในหัวใจ ช่วยระบบการย่อยอาหาร และช่วยดีท๊อก หรือล้างภายในลำไส้ได้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ และช่วยลดการดูดซึมของไขมัน

Apple Extract

สารสกัดจากแอปเปิ้ล อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่มีคุณภาพ ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด จึงทำให้รู้สึกอิ่มนาน และช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยลดการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้องและรอบเอว และเส้นใยอาหารนี้ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับโคเลสเตอรอล ช่วยชะล้างขับถ่ายพิษจากลำไส้ ช่วยเพิ่มการขับออกของโลหะหนัก เช่นตะกั่ว ปรอท ป้องกันการเกิดอาการเป็นพิษจากสารตะกั่ว ช่วยดูดซับรังสีที่เป็นพิษต่อร่างกาย ป้องกันการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี สร้างสมดุลน้ำตาลในเลือด ลดอัตราการเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง

L-Arginine

เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะผลิต แอล-อาร์จินีน น้อยลงเรื่อย ๆ ตามวัยที่สูงขึ้น รวมทั้งมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ความเครียดและการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ทำให้ร่างกายสามารถผลิตกรดอะมิโนชนิดนี้ได้น้อยลง แอล-อาร์จินีน ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง และยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย กระตุ้นการผลิตโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความชรา ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

L-Lysine Monohydrochloride

แอล-ไลซีน เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ เป็นสารกระตุ้นสร้างโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) และยังช่วยกระบวนการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวล และช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู้ร่างกาย ลดโอกาสการเกิดโรคงูสวัดและโรคเริม

L-Ornithine Monohydrochloride

แอล-ออร์นิทีน เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสังเคราะห์เองได้ ช่วยกระตุ้นสร้าง โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ช่วยกระตุ้นการสลายไขมันในร่างกาย โดยเฉพาะเมื่อรับประทานร่วมกับ แอล-อาร์จินีน และ แอล-คาร์นิทีน ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อ ช่วยบำบัดกายภาพให้นักกีฬาหลังจากฝึกซ้อมหนัก ช่วยกำจัดสารพิษพวกแอมโมเนียออกจากตับ บำบัดผู้ป่วยโรคตับให้มีอาการดีขึ้น เช่นพวกตับแข็ง ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอก ให้แผลหายเร็วขึ้น และช่วยฟื้นฟูเซลล์สมอง

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ระบบโดย OpenCart
Dsa168.com © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004