ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
sl-1 sl-2

Core Betacurve เบต้าเคิร์ฟ (50 แคปซูล x 6 กระปุก)

Core Betacurve เบต้าเคิร์ฟ (50 แคปซูล x 6 กระปุก)
Core Betacurve เบต้าเคิร์ฟ (50 แคปซูล x 6 กระปุก)
รหัสสินค้า: dsa-0091
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 1,749.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 1,749.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

Core Betacurve เบต้าเคิร์ฟ (50 แคปซูล x 6 กระปุก)คุณสมบัติผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ให้หุ่นสวย หุ่นเพรียว หุ่นกระชับ และบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องอดอาหาร ด้วย Beta Curve (เบต้า เคิร์ฟ) ที่มีสารสกัดจากพืชนานาชนิด และสัตว์ที่มีประโยชน์ถึง 9 ชนิดช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อกระชับสัดส่วน หุ่นดี เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ลดการดูดซึมของไขมัน แป้ง และน้ำตาล ที่เป็นสาเหตุของการเกิดไขมันสะสม และยังมีส่วนผสมของวิตามิน เบต้ากลูแคน ที่ช่วยบำรุงสุขภาพด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปลอดภัย ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย**ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง , เบาหวาน สามารถทาน Beta Curve (เบต้า เคิร์ฟ) ได้ เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการช่วยลดระดับน้ำตาล คอลเลสเตอรอล และไขมันในกระแสเลือดได้**ข้อแนะนำ ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ส่วนประกอบ
- ไคโตซาน (Chitofresh) 150 มิลลิกรัม ช่วยในการดักจับไขมัน ไม่ให้ถูกย่อยสลายไป ร่างกายก็จะไม่สามารถดูดซึมไขมันไปใช้ได้ โดยไขมันและคอลเลสเตอรอลที่ถูกดักจับเหล่านี้จะถูกขับถ่ายออกมาพร้อมอุจจาระ โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำหนักตัวจึงลดลงได้ด้วยการไม่มีไขมันสะสมเพิ่มและมีการดึงไขมันของเก่าออก มาใช้เป็นพลังงานแทน รวมไปถึงยังเป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติ ทำให้รู้สึกอิ่ม ช่วยทำความสะอาด
- แอลคาร์นิทีน แอลทราเทรต (L-carnitine L-tartrate) 100 มิลลิกรัม -สารสกัดถั่วขาว (White kidney bean extract) 100 มิลลิกรัม
- เบต้ากลูแคน (Beta-glucan from brewers yeast) 60 มิลลิกรัม
- สารสกัดตะบองเพชร (Cactus extract powder) 60 มิลลิกรัม
- สารสกัดพริก (Capsicum extract power) 60 มิลลิกรัม
- สารสกัดผลส้มแขก (Garcinia Cambogia Extract Power : HCA 60%) 60 มิลลิกรัม -สารโครเมียม (Chromium Amino Acid Chelate 2%) 5 มิลลิกรัม
- วิตามินบี6 (Pyridoxine Hydrochloride : Vitamin B6) 2 มิลลิกรัมวิธีรับประทาน
ทาน Beta Curve (เบต้า เคิร์ฟ) ที่มีส่วนผสมของไคโตซาน ช่วยดักจับไขมัน ให้ทานพร้อมกับทานอาหารคำแรก ในมื้ออาหารกลางวันและเย็น ครั้งละ 1-2 เม็ด ขึ้นอยู่กับปริมาณของอาหารที่จะรับประทานทะเบียน อย.เลขที่ 13-1-13653-1-0115

 

  • กำจัดไขมัน ออกมาร่วมกับการขับถ่าย
  • ลดการดูดซึมของไขมัน แป้ง และน้ำตาล
  • เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ระบบโดย OpenCart
Dsa168.com © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004